Giới thiệu chung

news

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 11/02/2013

Lượt xem : 24442

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Bảo Lộc (Bảo Lộc) Xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Để theo kịp sự phát triển và nhu cầu tăng trưởng của nền kinh tế thị trường. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của BLĐ Công ty cũng như toàn thể CBCNV, cùng với sự ủng hộ, hợp tác nhiệt tình của Quý Khách hàng. Công ty Bảo Lộc đã và đang không ngừng lớn mạnh, ngày càng phát triển, trở thành một trong những Doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây lắp điện và kinh doanh cung cấp thiết bị điện. Con người, Hệ thống quản lý, Văn hóa kinh doanh đã tạo nên giá trị và vị trí của Công ty Bảo Lộc hôm nay tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành phía bắc. Kinh doanh hơn 3.000 danh mục mặt hàng, bao gồm: Điện công nghiệp và tàu thủy, Điện dân dụng, Sản xuất tủ bảng điện động lực và điều khiển tự động hóa. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi sáng tạo và áp dụng các giải pháp tiên tiến, tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị điện phù hợp với xu thế hiện đại. Bảo Lộc nhận thi công xây lắp các công trình điện dân dụng và công nghiệp theo tiêu chuẩn: “Tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường”.

Với mục tiêu kinh doanh sản xuất thiết bị điện chuyên sâu về kĩ thuật, điện công nghiệp, điện công trình dân dụng luôn kèm theo các dịch vụ bán hàng, tư vấn và hậu mãi chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng Quý khách hàng theo tiêu chí: “Khách hàng hài lòng – Doanh nghiệp thành công”

Để có được những thành quả như hôm nay, Công ty Bảo Lộc đã luôn nhận được sự hợp tác, gắn bó của các nhà phân phối nổi tiếng, đó cũng là lợi thế kinh doanh, khi Bảo Lộc được là đối tác hàng đầu, tin cậy của các hãng, các nhà phân phối, các thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và thế giới như: LS (LG), Hyundai, Shneider, Mitshubishi, Siemens, ABB, Yongsung, Hanyoung, Omron, Autonics , Philips, GE, Osram, Haixing, Ruler, Coway, Panasonic, Cadivi, Elmaco, Seoul marine cable, Goldcup, Cadisun, Taya…

Như một lời tri ân gửi đến Quý khách hàng, Công ty TNHH Thiết bị điện Bảo Lộc chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác chân tình quý báu mà Quý Khách hàng dành cho chúng tôi, Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của Quý Khách hàng trên bước đường phát triển và cùng thành công.

Xin trân trọng cám ơn.     

TM Ban Lãnh Đạo Công Ty
Giám Đốc      
       
Nguyễn Ngọc Bảo     

Hồ sơ năng lực