Tin tức

news

Giới thiệu hãng Omron Electronics

Ngày đăng: 11/02/2012

Lượt xem : 6879

OMRON được thành lập tại Nhật bản năm 1933, hiện tại có trên 25000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm. OMRON được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới về công nghệ tự động hoá.

Các thiết bị tự động của OMRON có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng: từ công tắc đơn giản, rơ le các loại, bộ định giờ, bộ đếm, cảm biến, kiểm soát nhiệt độ, ... cho tới các thiết bị điều khiển chương trình hiện đại.

 

Tất cả có gần 20.000 mặt hàng khác nhau, liên tục được cải tiến. Ðầu năm 1996, Công ty Omron Electronics Pte.Ltd. đã mở văn phòng đại diện tại Hà nội và sau đó tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Omron đã có mạng lưới bán hàng gồm nhà phân phối và các đại lý.

 

Ngoài bán hàng, Omron và hệ thống phân phối cũng cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn, thiết kế hệ thống, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, sửa chữa, tổ chức các khoá đào tạo về thiết bị tự động cho khách hàng. Hiện đã có các khoá học sau: - Hướng dẫn sử dụng PLC OMRON với Micro PLC loại CP1L/E bằng phần mềm

 

CX-Programmer - Hướng dẫn sử dụng các thiết bị ZEN, điều khiển nhiệt độ, cảm biến, và các nhóm sản phẩm khác.